Suất ăn công nghiệp Bluefire đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp
01/08/2017
Danh sách khách hàng – Đối tác
13/04/2019

– Để ngày càng nâng cao hơn nhận thức trong công việc cũng như ngày càng nâng cao năng lực, kĩ năng làm việc cho người lao động , BLĐ công ty xây dựng  lịch đào tào và sát hạch nhân viên hàng tháng về các kiến thức, các kĩ năng sẽ áp dụng trong công việc hàng ngày, các kiến thức  về ATVSTP…

– Đội ngũ quản lý, NVCV cũng thường xuyên tập huấn, đào tạo hàng tuần về các tài liệu nội bộ, đào tạo nâng cao các kĩ năng về quản lý công việc, quản lý sản xuất, các kỹ năng mềm, các kĩ năng hỗ trợ  cho công việc hàng ngày.

Từ các hoạt động này đội ngũ quản lý ngày càng nâng cao hơn nữa kỹ năng làm việc, năng lực cá nhân được nâng cao hơn, tổ chức công ty ngày càng vững mạnh hơn.

Đối với đội ngũ bếp, để nâng cao hơn nữa tay nghề cho các đầu bếp công ty luôn tạo điều kiện cho các đầu bếp tham gia học tập và thi các khóa nâng cao tay nghề  để có thể học tập, giao lưu và sáng tạo được nhiều món ăn mới hơn, thực đơn phong phú hơn. Hoạt động này làm cho tay nghề bếp ngày càng được nâng cao hơn và là cơ hội để các đầu bếp được cọ sát lẫn nhau, cùng học tập trao đổi kinh nghiệm nghề bếp.

Hiện nay trên thị trường ăn uống đang tiềm ẩn rất nhiều các sản phẩm độc hại, sử dụng các loại chất phụ gia, các loại hóa chất độc hại đã bị cấm trong sản xuất thực phẩm: Hàn the, ure, 2, 4D, Dioxin, gây tích trữ các mầm bệnh nguy hiểm chết người như ung thư…Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm , BlueFire đã tự động nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm đảm bảo vệ sinh thực phẩm không sử dụng các phụ gia, chất bảo quản.

Một số sản phẩm làm được: chả giò, cá viên, mộc, chả cá, giá…

6. HOẠT ĐỘNG TẠO MÔI TRƯỜNG

VỚI MỤC ĐÍCH NGÀY CÀNG NÂNG CAO HƠN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHO CÁC ANH CHỊ EM  CÔNG NHÂN VIÊN ĐANG LÀM VIỆC TẠI BLUEFIRE, BLĐ BLUEFIRE ĐÃ ĐƯA RA CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC ĐỂ TẠO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT. ĐÓ LÀ CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU SAU:

a. Tổ chức sinh hoạt, nói chuyện cùng nhân viên

Hoạt động nhân viên là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm mang lại những sân chơi, cơ hội giaolưu giữa các thành viên trong tập thể, đồng thời tăng thêm tinh thần đoàn kết, giúp các cán bộ, nhân viên thêm hiểu nhau hơn, từ đó sẽ gây tác động tích cực tới hiệu quả hoạt động của đơn vị.

   Hoạt động nhân viên tuy nhỏ nhưng đóng vai trò khá quan trọng, giúp mối liên kết giữa các thành viên trong đơn vị thêm gần nhau hơn, từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Trong thời gian sắp tới, trung tâm sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động này với những hình thức đa dạng, hấp dẫn hơn để tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho nhân viên.

   Hàng tháng tổ chức các buổi nói chuyện, sinh hoạt cùng với nhân viên, BLĐ đơn vị sẽ lắng nghe các phản hồi các ý kiến từ nhân viên trong vấn đề sản xuất. Qua đó tuyên dương khen thưởng các cá nhân làm việc hiệu quả trong tháng. Tổ chức tặng quà sinh nhật cho nhân viên hàng tháng, quà các ngày lễ như 20/10, 08/03…Tổ chức thăm tặng quà các gia đình khó khăn, neo đơn… và thăm hỏi ốm đau bệnh tật.

b. Tổ chức các chương trình vui chơi, các cuộc thi, các sân chơi bổ ích, các buổi huấn luyện kỹ năng.

   Vào các dịp lễ lớn như 02/09, 30/04, 01/05…Công ty thường tổ chức các cuộc thi ẩm thực, qua đó cho các đội có sự giao lưu ẩm thực chia sẻ kinh nghiệm và học tập lẫn nhau để áp dụng trong công việc hàng ngày, tạo nên một không khí vui tươi sổi nổi, thúc đẩy tinh thần tạo môi trường vui vẻ cho các anh em.

   Hàng tuần các đội ngũ NVQL tổ chức họp tổng kết công việc hàng tuần để cùng nhau chia sẻ, giải quyết các khó khăn, các vấn đề phát sinh trong sản xuất hàng ngày, tạo nên tinh thần xây dựng, hợp tác cùng làm việc, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.

   Ngoài ra các tổ nhóm chuyên môn như đội ngũ bếp, đội ngũ quản lý được liên tục cắt cử đi học tập các khóa kỹ năng, các khóa học chuyên môn về ẩm thực để nâng cao hơn nữa tay nghề, qua đó áp dụng vào sản xuất làm ra các món ăn ngon hơn cho khách hàng.

   Bên cạnh đó với tinh thần thân ái, vì cuộc sống tốt  đẹp  hơn,  BlueFire cũng  tham  gia  vào  các hoạt động công tác xã hội như tặng quà cho các học sinh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Tham  gia  các  hoạt  động  bảo  vệ  môi  trường, thăm các trại trẻ mồ côi…

Với  một  số  hoạt  động  tiêu  biểu  trên BlueFire đang  hướng  tới  một  doanh nghiệp phát triển với phương châm:

– CHUẨN MỰC VỀ ĐẠO ĐỨC

– XUẤT SẮC VỀ QUẢN TRỊ

– ĐẲNG CẤP VỀ CHẤT LƯỢNG