Phần Ăn Mẫu
01/08/2017
Hoa bí đỏ – thần dược tốt cho sức khỏe
01/08/2017

NGÀY NAY, VẤN ĐỀ DINH DƯỠNG, NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM KHÔNG CÒN CHỈ LÀ CỦA RIÊNG NHỮNG NGƯỜI SÀNH ĂN UỐNG, MÀ NÓ ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT YÊU CẦU BỨC THIẾT CỦA XÃ HỘI, NHẤT LÀ ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NHÂN VÀ NHÂN VIÊN CỦA HỌ.

   Để có một tinh thần minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh làm việc và thành công, yếu tố vô cùng quan trọng mà các nhà khoa học nhấn mạnh là ăn uống phải đủ, đúng, an toàn và thoải mái.

   Khoa học đã chứng minh một bữa ăn dù không phải là nguyên cả ngày, không đủ, không cân đối dinh dưỡng, nhiều chất độc hại, không thoải mái sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh minh mẫn của trí não, tốc độ làm việc cơ thể vài tiếng sau khi ăn và còn nguy hiểm hơn nếu đó là tình trạng thiếu dinh dưỡng thường xuyên, tích lũy hóa chất độc hại như hàn the, thuốc trừ sâu hay ngộ độc hàng loạt.

   Thế nhưng, hiện nay vẫn còn rất nhiều tư nhân, pháp nhân không đủ điều kiện, không chuyên nghiệp hoặc chạy theo lợi nhuận mà phục vụ cho khách hàng những bữa ăn rau héo chợ chiều, đầy chất độc hại, với nguy cơ ngộ độc bất cứ lúc nào, mặc dù quý khách hàng đã phải trả một khoản không nhỏ cho họ làm nhiệm vụ bảo vệ tính mạng và sức khỏe lâu dài của quý khách hàng.

Với chính sách khách hàng

THÀ KHÔNG PHỤC VỤ, CHỨ KHÔNG PHỤ VỤ SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG.

   Ban giám đốc và toàn thể nhân viên chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng những phần ăn chất lượng, dinh dưỡng, an toàn, phong cách phục vụ nhiệt tình, nhã nhặn, xứng đáng với sự tin tưởng và phần lợi nhuận quý khách hàng đã giao cho chúng tôi thực hiện nhiệm vụ của mình.

   Chúng tôi tân trọng gửi đến quý Công Ty vài nét về qui trình, phong cách phục vụ thực tiễn của chúng tôi để quý công ty thảm khảo, cho ý kiến.

Giám Đốc

Nguyễn Anh Tuấn