Thư ngỏ

Kính gửi:Ban giám đốc quý Công ty

Ngày nay vấn đề dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, ngộ độc thực phẩm không còn chỉ là mối quan tâm của riêng những người sành ăn uống, mà nó đã trở thành một vấn đề bức thiết của các tầng lớp xã hội, nhất là đối tầng lớp người lao động.

Để có một tinh thần minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh làm việc và thành công, yếu tố vô cùng quan trọng mà các nhà khoa học nhấn mạnh đó là ăn uống phải đủ chất dinh dưỡng, đúng cách, an toàn và thoải mái. Khoa học đã chứng minh một bữa ăn dù không phải là nguyên cả ngày, không đủ, không cân đối dinh dưỡng, nhiều độc hại, không thoải mái, sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự minh mẫn của trí não, tốc độ làm việc của cơ thể chỉ sau vài giờ sau khi ăn và còn nguy hiểm hơn nếu đó là tình trạng thiếu chất dinh dưỡng thường xuyên, tích lũy các hóa chất độc hại có trong thực phẩm như: hàn the, thuốc trừ sâu, hay ngộ độc hàng loạt.

Thế nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm không đủ điều kiện, không chuyên nghiệp, vì chạy theo lợi nhuận mà phục vụ cho khách hàng những bữa ăn rau héo chợ chiều, đầy chất độc hại, với nguy cơ ngộ độc bất cứ lúc nào, mặc dù quý khách hàng đã phải trả cho họ một khoản kinh phí không hề nhỏ cho việc cung cấp dịch vụ.

Với chính sách phục vụ khách hàng “Thà không phục vụ, chứ không phục vụ sản phẩm kém chất lượng” và phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của dịch vụ chúng tôi”. Ban giám đốc và toàn thể nhân viên chúng tôi cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng và đem lại cho quý khách hàng những phần ăn chất lượng nhất, đủ chất dinh dưỡng, an toàn, phong cách phục vụ nhiệt tình, nhã nhặn,dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Chào trân trọng!

BAN GIÁM ĐỐC

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 14:56

TÌM KIẾM

ĐỐI TÁC BLUEFIRE

KHÁCH TRUY CẬP

0279359
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
161
650
2006
1989
4823
8043
279359

Dự báo
216

5.09%
8.86%
4.92%
0.62%
0.03%
80.48%
Online (15 phút trước):7