Thương hiệu Bluefire

I. GIỚI THIỆU BLUEFIRE
Bluefire là tên nhận diện thương hiệu của Công ty TNHH TM Dịch Vụ Chuẩn Mỹ được thành lập vào năm 2003 do ông Nguyễn Anh Tuấn sáng lập, Bluefire chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, năng lực phục vụ trên 15.000 suất ăn/ngày. Bluefire có trụ sở chính tại TP.HCM, văn phòng chi nhánh phía nam đặt tại: Ấp 2, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Văn phòng phía bắc đặt tại: 27, Tổ 23, Hồng Hà, Ninh Dương, Móng Cái, Quảng Ninh.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển Bluefire đã không ngừng học hỏi, sáng tạo và đột phá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ xây dựng thương hiệu hướng tới chuẩn quốc tế (áp dụng các kiến thức quốc tế 5S, 5Đ, ISO vào trong sản xuất...), Bluefire cũng không ngừng đầu tư để xây dựng môi trường làm việc khan trang, sạch sẽ, hiện đại. Với đội ngũ nhân viên viên nhiệt huyết, năng động cùng với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của dịch vụ chúng tôi" Bluefire đã đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chính vì vậy dịch vụ Bluefire được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp.
II. CƠ SỞ VẬT CHẤT
Bluefire xây dựng cơ sở vật chất khan trang, hiện đại, sạch đẹp, tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, đẳng cấp.

 

(Toàn cảnh khu vực sơ chế, chế biến) 

 

(Khu vực quầy phục vụ) 

 

(Một góc khu vực căn tin) 

 

(Khu vực bàn ăn vip)

 

(Khu vực chuẩn bị thực phẩm)

III. CÁC THÀNH QUẢ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Trải qua một thời gian dài với sự quyết tâm và cố gắng không ngừng nghỉ từ đội ngũ BGĐ cùng toàn bộ tập thể Bluefire đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

(Là hội viên của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI)

 

(Đạt danh hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín - an toàn - chất lượng)

Bluefire không đơn thuần chỉ là một doanh nghiệp – mà còn là một tổ chức gắn kết của những con người Việt, văn hóa Việt, chất lượng Việt cùng nhau vươn lên xuất sắc nhất. Chúng tôi không tồn tại đơn thuần vì lợi nhuận hay quy mô, mà để góp phần quan trọng đưa người Việt Nam phải trở thành những người xuất sắc nhất, giành được nhiều lợi ích nhất ngay trên đất nước của mình khi Việt Nam hòa mình vào chuỗi giá trị nền kinh tế toàn cầu.

Hoàng Đức

Cập nhật lần cuối ngày Chủ nhật, 11 Tháng 12 2016 15:43

TÌM KIẾM

ĐỐI TÁC BLUEFIRE

KHÁCH TRUY CẬP

0279362
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
164
650
2009
1989
4826
8043
279362

Dự báo
216

5.09%
8.86%
4.92%
0.62%
0.03%
80.48%
Online (15 phút trước):6